Copyright © 2023 Vẻ đẹp du lịch Đà Nẵng

Bãi biển Mỹ Khê

2020-01-08 09:32:27

Bãi biển Mỹ Khê nằm ở ngoại ô phía Đông thành phố Đà Nẵng, được đánh giá dựa trên mức độ mềm mại của bãi biển, giao thông phát triển, các cơ sở nghỉ dưỡng xung quanh và ánh nắng mặt trời, kích thước bãi biển, các loại hoạt động dưới nước.


Tuy nhiên, cùng với sự nổi tiếng ngày càng tăng, bãi biển Mỹ Khê không còn là nơi yên tĩnh của du khách ngày xưa nữa, nhưng cát mịn mềm mại, nước biển trong veo vẫn đủ để tác động đến bạn, đặc biệt là khi ánh nắng tươi sáng, cảnh biển trở nên vô cùng đẹp.

Giao thông

Bởi vì gần nội thành, đi tới bãi biển Mỹ Khê rất thuận tiện. Tất nhiên, nếu bạn vào ở khách sạn nghỉ dưỡng gần bãi biển, bạn có thể đi dạo vào buổi sáng, lặng lẽ ngắm mặt trời mọc trước khi những du khách khác đến.

Giải trí

Ngoài việc đi dạo trên bãi biển và ngắm cảnh biển, bạn cũng có thể thuê một chiếc ghế dài để tắm nắng. Ở đây cũng có các dự án dưới nước như xuồng máy trên biển, thuyền chuối và dù kéo, giá rẻ hơn cả Phuket và Tam Á. Nếu chơi mệt mỏi, xung quanh bãi biển có rất nhiều nhà hàng hải sản, có thể an ủi chính mình một chút, ăn một bữa no nê.


Giờ mở cửa

Tình trạng kinh doanh cụ thể tùy theo tình hình mở cửa trong ngày