Copyright © 2023 Vẻ đẹp du lịch Đà Nẵng

Căn hộ 18 phòng ngủ tại Hải Châu

2023-05-08 23:47:49

Tọa lạc tại Đà Nẵng City-Centre, căn hộ 18 phòng ngủ tại Hải Châu - 570 m2 | Với 18 phòng tắm riêng biệt chiếm vị trí lý tưởng tại Đà Nẵng. Khách sạn nằm trong khu vực thuận tiện, chỉ cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 900m và Ga Tàu Đà Nẵng 1km. Bao gồm chùa Pháp Linh, khu đô thị Đà Nẵng và Chua Bat Nha đều nằm trong khoảng cách ngắn và du khách lưu trú tại khách sạn sẽ dễ dàng tham quan khu vực này. Khách sạn gần nhiều điểm du lịch hot, bao gồm cầu Long, du thuyền Hàn Giang và Hàn Giang, du khách có thể sắp xếp hành trình chặt chẽ hơn.


Trong thời gian rảnh rỗi, có thể lựa chọn đến quán bar khách sạn uống một ly đồ uống, xua đi tất cả mệt mỏi. Dịch vụ giao thức ăn chu đáo có thể làm hài lòng những du khách thích ăn trong những dịp riêng tư. Nếu bạn cảm thấy bị giới hạn ở đây khi nói đến chế độ ăn uống ở lại, hãy kiểm tra dòng chảy bất tận của Sofia Restaurant Đà Nẵng (món ăn Đông Nam Á), Mỹ Quang 24/7 (món ăn vặt) và Hải san Cửa Biên (hải sản) gần đó! Món chả giò Việt Nam, bún bò và tôm nướng lần lượt là những món ăn được mọi nhà khuyên dùng cẩn thận cho bạn.


Sau một ngày dài, du khách có thể thư giãn trong bồn tắm chân có thể làm tăng đáng kể sự hài lòng của bạn với khách sạn. Khách sạn có dịch vụ tư vấn lễ tân 24 giờ, cung cấp hành trình chu đáo nhất cho bạn khi nghỉ lại đây.