Copyright © 2023 Vẻ đẹp du lịch Đà Nẵng

Tiện ích của Sweet House Home Lodge

2020-01-08 09:35:28

Tọa lạc tại Phú Mỹ, khách sạn gia đình Sweet Home chiếm vị trí thuận lợi tại Đà Nẵng. Bao gồm Enzo Creation, Danang Night Market và Sicily Hotel&Spa đều nằm trong khoảng cách ngắn, vì vậy du khách lưu trú tại khách sạn sẽ dễ dàng tham quan khu vực này. Nằm gần một số điểm du lịch nổi tiếng, bao gồm Chợ đêm Sơn Trà, Sun Ferris Wheel và Công viên châu Á Đà Nẵng, du khách có thể sắp xếp hành trình chặt chẽ hơn.


Tất cả các phòng nghỉ đặc sắc đều có thiết bị ủi quần áo, điều hòa và TV LCD, giúp bạn cảm nhận được trải nghiệm vào ở thân mật và tỉ mỉ hơn. Nước đóng chai có thể sử dụng, thiết bị phòng khách tiện lợi nhất định có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái bội phần. Nếu bạn muốn thư giãn trong phòng của mình sau một ngày bận rộn, phòng tắm trong phòng với dép, nước nóng 24 giờ và máy sấy tóc là một lựa chọn tuyệt vời. Dịch vụ giao thức ăn chu đáo có thể làm hài lòng những du khách thích ăn trong những dịp riêng tư. Nếu bạn cảm thấy bị giới hạn trong việc ăn uống khi ở lại, hãy ghé thăm Sofia Restaurant Đà Nẵng (món ăn Đông Nam Á), Mỹ Quang 24/7 (Mỹ Quân 24/7) (snack) và Nhà Thuận Thuận gần đó. Đ (văn) ① Lầm lẫn; ② Giả dối. Bánh cuốn mùa xuân Việt Nam, bún bò và tôm hùm hấp tỏi băm lần lượt là những món ăn được các gia đình giới thiệu tỉ mỉ cho bạn.


Du khách có thể đến khu nghỉ dưỡng của khách sạn trong thời gian rảnh rỗi để nâng cao sức khỏe và hạnh phúc. Nhân viên có thể sắp xếp dịch vụ đón khách theo nhu cầu của hành khách.