Copyright © 2023 Vẻ đẹp du lịch Đà Nẵng

Nhà nghỉ ven biển

2020-01-08 09:34:06

Nếu muốn đi du lịch thành phố Điện Bàn, căn nhà nhỏ bên bờ biển sẽ là một lựa chọn không tồi. Từ khách sạn, bạn có thể dễ dàng truy cập Bunker Hoi An, cũng như Heaven Garden Spa và Bãi biển An Bàng.


Tất cả các phòng nghỉ đặc sắc đều được trang bị thiết bị ủi quần áo, giúp bạn cảm nhận được trải nghiệm vào ở chu đáo và tỉ mỉ hơn. Máy sấy tóc có sẵn trong phòng tắm để bạn cảm thấy như đang ở nhà. Khách sạn có quán cà phê, bạn có thể thư giãn và tận hưởng sự phục vụ chu đáo. Khách du lịch muốn thưởng thức các món ăn trong phòng của họ trong khi nghe nhạc, chỉ cần gọi dịch vụ giao thức ăn. Nếu bạn cảm thấy dịch vụ ăn uống của khách sạn không đáp ứng được nhu cầu của mình, hãy thử Four Plates Restaurant (ẩm thực châu Á), White Rose Restaurant (ẩm thực châu Á) và Sinh Thái Cafe (quán cà phê) gần đó.


Khách sạn cung cấp các tiện nghi thư giãn, nhằm tạo ra trải nghiệm nghỉ ngơi đa dạng, sang trọng hoàn mỹ cho du khách. Trung tâm làm đẹp cắt tóc có thể cung cấp thiết kế tạo hình, đáp ứng các nhu cầu xã hội khác nhau của bạn.